Khám phá
Con người chân thật bên trong
Tầm nhìn về Cuộc Sống thường bị che dấu bởi những mô thức niềm tin hạn chế trong Tiềm Thức; chúng trở thành đám mây mù che mờ tiếng gọi thật sự bên trong Tâm Hồn; và làm chúng ta quên mất cách để sống hòa hợp với Tâm Hồn mình.

KHÓA HỌC

Được thiết kế để giúp bạn đánh thức khả năng tiềm ẩn bên trong mình.

Khoa học Thiền Định

Tự học Online

Khóa học này gồm 17 bài học với 4 phần: Hành trình tự nhận thức, bắt đầu với Thiền, các kỹ thuật về Hơi Thở, hướng dẫn Thiền.
Các bài học được thiết kế để giúp bạn nắm bắt và hiểu về Thiền kèm các bài hướng dẫn thực hành Thiền để bạn có thể tự khám phá những rung động của sự Tĩnh Lặng và Tình Yêu bên trong mình.

Tìm hiểu thêm

Thức tỉnh Trái Tim

Level 1, offline 3 ngày

Thức Tỉnh giúp bạn chữa lành những tổn thương, chữa lành các mối quan hệ, những năng lượng tắc nghẽn bên trong trường năng lượng cơ thể.
Thức Tỉnh giúp bạn bắt đầu nhớ lại mình là một phần của Tự Nhiên thông qua các nghi lễ kết nối với Đất Mẹ, với Linh Thú và các hướng dẫn Tâm Linh …
Bạn bắt đầu nhận ra Sức Mạnh, Sự Tự Do và Tình Yêu bên trong mình ..

Tìm hiểu thêm

Hợp nhất

Level 2, offline 3 ngày

Chúng ta sẽ khám phá những bí mật của Trái Tim để kết nối bản thân mình ở một cấp độ sâu sắt hơn.
Nguồn năng lượng Trái Tim được xem là cội nguồn của Sự Tồn Tại; Là nơi trú ngụ của bản thiết kế Linh hồn và Sứ mệnh mà chúng ta được sinh ra.
Trái Tim chữa đựng nguồn năng lượng bao la trong Vũ trụ và kết nối với các cấp độ của Sự Tồn Tại.

Tìm hiểu thêm

Hành trình của mỗi người chúng ta trong cuộc sống
là quay về khám phá và Sống từ Trái Tim mình.
Khi chúng ta cho phép mình bước tới hành trình quay về Trái Tim,
chúng ta sẽ mở ra những cấp độ Ý Thức mới bên trong mình.
Mà ở đó, dường như chúng ta kết nối với những rung cảm đến mọi Sự Sống trong Vũ Trụ.

TRÍ TUỆ CỔ XƯA

Về chúng mình

Tạ Phước Hải

Những trải nghiệm thần bí đã dẫn dắt mình đào sâu vào các khía cạnh Tâm Linh và ứng dụng các phương pháp thực hành Cổ Xưa như Thiền, Hơi Thở, Năng lượng … để mang lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Những khám phá về những khía cạnh này đã làm thay đổi góc nhìn của mình về cuộc sống. Và từ đó, qua hàng trăm cuốn sách Tâm Linh của các nền văn hóa khác nhau .. Maya, Ai cập, Kabbalah, shamanic ..; mình không ngừng tìm hiểu, áp dụng những tiềm năng đáng kinh ngạc của việc ứng dụng những trí tuệ cổ xưa này.

Trải qua những cung bậc khác nhau trong cuộc sống, bên trong Tâm hồn mình luôn tự hỏi: “mình là ai và đến với thế giới này để làm gì?”

Khi bắt đầu đi theo tiếng gọi của Trái tim, nó đã giúp mình khám phá sự thật về Tình Yêu và Hạnh Phúc. Những điều này đã thúc đẩy mình bước tiếp trên hành trình chia sẻ và hỗ trợ cho những ai đến với tiến trình này.

Ngô Thị Vân Anh

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ cùng rung động trên hành trình Khám Phá Bản Thân của riêng bạn nhé!