GIỚI THIỆU

Thiền đã xuất hiện từ buổi sơ khai của nền văn minh loài người và nó như là một công cụ để giúp chúng ta khám phá và nhận ra những chiều sâu khác bên trong bản thể mình.

Khi đi vào sự Tĩnh Lặng của Thiền, chúng ta dường như kết nối với những tầng rung động khác về Vũ Trụ bên trong chúng ta, khai mở Trí Tuệ và những rung cảm khác về Sự Sống

Khi chúng ta bắt đầu ý thức và cho phép mình khám phá phần Ý Thức bên trong, nó sẽ giúp chúng ta khai mở những nhận thức mới, giải phóng những niềm tin hạn chế bên trong đang vô hình chi phối cuộc sống và từ đó khai phóng Sức Mạnh nội tại, Tình Yêu bên trong mỗi người.

Trong tập sách này, mình chia sẻ những nhận biết, kinh nghiệm và những kiến thức liên quan đến Hơi thở, Thiền & Trái Tim. Những bài tập thực hành có thể giúp bạn để bắt đầu hành trình khám phá Sức Mạnh, Tự Do và Tình Yêu bên trong bản thân mình.

TẢI EBOOK

Bạn vui lòng nhập thông tin để nhận ebook nhé.

Trí Tuệ Cổ Xưa

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ cùng rung động trên hành trình Khám Phá Bản Thân của riêng bạn nhé!