Kambo vaccine, trải nghiệm có thể thay đổi cuộc sống của bạn

Bạn có bị bệnh lý về tinh thần, chẳng hạn như trầm cảm, lo lắng hoặc PTSD?

Hoặc bệnh tật về thể chất, chẳng hạn như chứng đau nửa đầu, hệ thống miễn dịch suy yếu hoặc đau mãn tính?

Nếu câu trả lời là có, bạn nên tìm hiểu về loại vắc-xin cổ xưa của rừng Amazon – Kambo.

Các bộ lạc Amazon tin rằng chúng ta là những con người sống thường xuyên bị bao quanh bởi một đám mây dày đặc khiến chúng ta không thể nhìn rõ mọi thứ trong cuộc sống. Đám mây này được người Katukina gọi là “panema.”

Kambo được xem là không chỉ giúp chúng ta thanh lọc và cân bằng về tinh thần và thể chất. Nó cũng được xem là với việc điều trị Kombo thường xuyên, chúng ta có cơ hội thoát khỏi đám mây năng lượng tiêu cực xám xịt này, để sống một cuộc sống lành mạnh và phát huy hết tiềm năng thể chất của mình.

Kambo là gì?

Một số bộ lạc ở Amazon, chẳng hạn như Matsés, Katukina và Yawanahua, bắt đầu cuộc hành trình vào lúc bình minh và đã có lịch sử hàng ngìn năm tìm kiếm thuốc trong rừng.

Bằng cách nghe tiếng gọi của rừng trong khi di chuyển trên các tuyến đường thủy trong rừng nhiệt đới, những người làm thuốc tìm thấy thứ họ đang tìm kiếm ở độ cao 100 feet trên cây — phyllomedusa bicolor.

Phyllomedusa bicolor hay còn gọi là Ếch khỉ xanh khổng lồ. Những người làm nghề y tin rằng Linh hồn của Ếch, Kambo, là người cung cấp sự chữa lành, vì vậy họ không muốn gây hại cho họ. Họ sẽ nhặt chúng về nhà để lấy nọc độc, gọi là Kambo vaccine, và sau đó thả chúng về rừng.

Những con ếch không phiền khi chúng được nhặt lên vì chúng không sợ hãi, không có kẻ thù nào có thể làm phiền chúng. Đó là bởi vì khi gặp nguy hiểm, chúng sẽ tiết ra một chất sáp được cho là độc hoặc gây độc cho nhiều sinh vật. Vì vậy, lớp phủ bảo vệ chúng khỏi nguy hiểm.

Chất nọc độc được tiết này là thứ mà các bộ lạc thu hoạch để làm thuốc.

Sau khi cẩn thận buộc chân ếch bằng Palia (rơm) rồi trải chéo, người làm thuốc nhẹ nhàng dùng que xoa lên da ếch. Điều này thu thập dịch tiết trên một cây gậy, được sấy khô và sau đó được sử dụng làm thuốc bôi.

Người ta sẽ không làm đau Ếch bằng việc làm tổn thương cơ thể vật lý của chúng, thay vào đó, người ta sẽ xoa bóp ngón chân nhẹ nhàng bên cạnh ngọn lửa ấm để chúng tiết ra loại dịch đặt biệt này.

Sau đó, ếch được thả ra và sẽ không được thu hoạch lại trong ít nhất 3 tháng. Họ có thể biết mình đã bắt được những con ếch nào vì Palia để lại dấu vết trên chân của họ trong thời gian dài như vậy. Yếu tố này rất cần thiết vì ếch cần còn đủ chất độc để tự bảo vệ mình.

Điều quan trọng là phải biết người hành nghề lấy Kambo từ bộ tộc nào nếu bạn đang được chữa bệnh ở bất kỳ đâu bên ngoài Amazon. Bằng cách đó, bạn có thể hỗ trợ những người thu hoạch có đạo đức.

Sau khi thuốc được thu hoạch và sấy khô, một nghi lễ Kambo sẽ diễn ra.

Nghi lễ Kambo

Trước tiên chúng ta nên nói rằng một học viên có kinh nghiệm nên là người duy nhất cho Kambo. Thuốc có tác dụng mạnh và có thể gây hại nếu áp dụng không đúng cách hoặc đối với người mắc một số bệnh trạng nhất định.

Trước khi bắt đầu buổi lễ, mỗi người nên có ý định về lý do tại sao họ tìm đến loại thuốc này. Ý định này sẽ hướng dẫn cách thức hoạt động của thuốc với bạn và những gì bạn sẽ thu được từ trải nghiệm.

Trong một buổi lễ Kambo, người hành nghề tạo ra những vết bỏng bề ngoài trên cơ thể của đối tượng. Những vết bỏng nhỏ này được gọi là “điểm” hoặc “cổng”. 

Các điểm 3-5 mm thường nằm trên cánh tay trái của nam giới và trên đùi phải của nữ giới. Sau khi đã có điểm, học viên có thể sử dụng Kambo từ cây gậy dùng để thu hoạch.

Xin lưu ý rằng Kambo không dành cho tất cả mọi người. Hãy nghiên cứu nếu bạn có bất kỳ bệnh lý nào về tinh thần hoặc thể chất để xem liệu nó có phù hợp với bạn hay không. Học viên của bạn cũng nên thông báo cho bạn về các chống chỉ định đã biết.

Bạn sẽ phải tuân thủ những quy trình về ăn uống, sử dụng nước trước và sau buổi lễ.

Điều này là do phản ứng vật lý mạnh mẽ mà thuốc mang lại như một phần của quá trình chữa bệnh.

Trải nghiệm với Kambo

Sau khi Kambo xâm nhập vào hệ bạch huyết qua vết bỏng, một vài triệu chứng thực thể bắt đầu xuất hiện và thường kéo dài chưa đầy một giờ.

Đầu tiên thường là cảm giác nóng lan khắp cơ thể, sau đó là nhịp tim tăng và huyết áp giảm. Nhiều người cảm thấy áp lực trong đầu và các bộ phận khác của cơ thể.

Cổ họng có thể bắt đầu sưng lên. Điều này là bình thường, cũng như các triệu chứng khác được mô tả và nó sẽ không tắt hoàn toàn.

Sau một thời gian ngắn, những hiệu ứng này nhường chỗ cho các phản ứng chữa bệnh khác: thanh lọc.

Kambo khiến cơ thể giải phóng độc tố, vi khuẩn và bệnh tật ở dạng nôn mửa và tiêu chảy. Điều này có tác dụng chữa bệnh sâu sắc, vì 80% hệ thống miễn dịch của chúng ta nằm trong đường tiêu hóa.

Nhiều người cho biết họ cảm thấy giống như chính Khỉ khổng lồ Cây Ếch khi trải qua nghi lễ do tác dụng vật lý của thuốc.

Sau các hiệu ứng vật lý của Kambo, bạn có thể có cái nhìn sâu sắc về tinh thần và cảm giác dễ chịu về thể chất. Hiệu ứng này có thể kéo dài trong 1 tuần.

Tại sao mọi người sử dụng Kambo

Theo truyền thống, việc sử dụng Kambo trong các bộ lạc thu hoạch nó là để tăng cường sức khỏe hệ thống miễn dịch, cải thiện khả năng săn bắn và loại bỏ năng lượng tiêu cực.

Thành phần hóa học của Kambo bao gồm một số peptide liên kết với các thụ thể trong cơ thể chúng ta. Điều này tạo ra các phản ứng trong hệ thống của chúng tôi, được nhìn thấy thông qua quá trình vật lý của buổi lễ và kết quả lâu dài.

Ảnh hưởng cơ thể vật lý

Hoạt chất peptide này hoạt động theo những cách khác nhau. Chúng giúp giảm đau, tiêu diệt các sinh vật gây bệnh và kích thích các tuyến nội tiết, trong số những thứ khác.

Kambo có thể điều trị:

 • AIDS
 • Bệnh ung thư
 • Các vấn đề về tim mạch
 • Đau mãn tính
 • các vấn đề về tuần hoàn
 • Sự chán nản
 • Vấn đề sinh sản
 • Mụn giộp
 • viêm gan
 • chứng đau nửa đầu
 • Các vấn đề về da
 • Một số bệnh thần kinh (chẳng hạn như Alzheimers và Parkinsons)
 • Vấn đề về thị lực
 • Hệ thống miễn dịch suy yếu

Bạn có thể sẽ muốn tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi tham gia Kambo trong trường hợp bạn mắc bất kỳ bệnh nào mà có thể cho rằng bạn không đủ điều kiện trải nghiệm Kambo.

Ảnh hưởng về nhận thức tinh thần và tâm linh

Đối với các hiệu ứng tâm linh, bạn đang dựa vào Linh hồn của Con ếch để chữa lành tâm trí và tinh thần của mình.

Kambo hoạt động với ý định của bạn và đáp ứng những gì bạn cần nhất. Đó có thể là giải tỏa những tắc nghẽn năng lượng của chúng ta, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực hoặc thiết lập lại hệ thống của bạn để có một khởi đầu mới.

Con người thường có ý định chữa lành thể chất, cũng như thoát khỏi sự lười biếng, buồn bã, yếu đuối và bất hòa bên trong. Khi Kambo làm việc với bạn, nó cho phép bạn giải phóng những thứ này.

Bạn cảm thấy thu hút và muốn trải nghiệm Kambo vaccine, nâng cao ý thức, mở rộng Trái Tim và phát triển nhận thức Tâm Linh? Hãy liên hệ với chúng mình, chúng mình luôn sẵn sàng chào đón bạn!

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ cùng rung động trên hành trình Khám Phá Bản Thân của riêng bạn nhé!

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ trên hành trình Khám Phá Bản Thân nhé.