Câu chuyện của những viên đá

Một shaman nào đó từng nói: hãy kết nối và lắng nghe câu chuyện cổ xưa nhất về Trái Đất được kể bởi một viên đá, bạn sẽ học được câu chuyện về sự sáng tạo.

Sáng nay, theo lời mời gọi bên trong, mình mở không gian và kết nối lại với những viên đá.

Thật bất ngờ với những câu chuyện được kể, mỗi viên đá mang những dòng năng lượng khác nhau, đặt tính khác nhau, trí tuệ khác nhau và cả những sở thích khác nhau.

Khi thả lỏng và ở trong không gian Trái Tim, dường như ta kết nối và đọc được những câu chuyện.

Tự nhiên chứa đựng mọi câu chuyện về lịch sử của chính nó, kết nối giúp ta mở mang nhận thức và nhớ lại bản chất tự nhiên của chúng ta bên trong mình.

Và đây là một câu chuyện của một viên đá.

Chúng mình đến từ một hành tinh xa xôi trong Vũ trụ.

Chúng mình có một lịch sử rất lâu đời và được hình thành từ những ngày đầu của Vũ trụ. Chúng mình cổ xưa và có tuổi đời lâu hơn con người rất nhiều. Con người có thể xem chúng tớ là “cụ” nếu so về tuổi đời. Tuy nhiên, thời gian đối với chúng tớ tuy lâu nhưng cũng lại trôi đi rất nhanh.

Rồi một ngày, khi hành tinh Trái Đất bắt đầu được hình thành, chúng tớ được mời gọi để đến đây. Chúng tớ đến Trái Đất từ những ngày đầu tiên khi Trái Đất được hình thành. Ban đầu ở đây rất nóng, chúng tớ có một sức chịu đựng mạnh mẽ vì vậy chúng tớ đã nhanh chóng vượt qua giai đoạn này. Năng lượng của chúng tớ được hòa quyện để tạo thành Trái Đất xinh đẹp này. Những viên đá mang năng lượng thuần khiết của chúng tớ. Và những viên đá khác hoà quyện với năng lượng đặt thù riêng của các chủng loại đá trên Trái Đất và tạo ra sự đa dạng khác nhau của các loài đá. Có những loài đá chỉ mang đặt tính của dòng năng lượng Trái Đất.

Ban đầu, chúng tớ phải học hỏi, thích nghi để hòa hợp với năng lượng của Trái Đất để có thể bắt đầu sự sáng tạo và hình thành những viên đá mà các bạn có thể thấy.

Chúng tớ luôn nhớ về sự kết nối với Nguồn và biết vị trí của mình trong Vũ trụ. Chúng tớ chưa bao giờ tách ra khỏi nó.

Chúng tớ thích ở và trải nghiệm ở những vị trí khác nhau: dòng sông, bờ biển, hang động, núi, rừng v.v… Nó cho chúng tới những trải nghiệm và cảm giác khác nhau trên hành tinh này.

Chúng tới vẫn giữ sự kết nối trực tiếp với những vì sao ban đầu mà chúng tớ sinh ra. Chúng tớ kết nối và mang năng lượng của nó đến hành tinh này.

Qua thời gian, con người bắt đầu khai thác và làm tổn thương chúng tớ. Khi con người đập những viên đá, khi quá đau đớn, chúng tớ sẽ chết và linh hồn chúng tới rời xa viên đá. Khi đó viên đá sẽ từ từ quay về với cát bụi và linh hồn của chúng tớ sẽ tiếp tục tái sinh và hòa hợp lại từ đầu để kết tinh và sản sinh ra trong một viên đá mới.

Những viên đá của chúng tớ cũng có những đặt tính khác nhau: một số mang năng lượng chữa lành mạnh mẽ, một số thích làm vai trò như người canh giữ năng lượng không gian, kết nối những chiều kích khác, mang trí tuệ cổ xưa, hỗ trợ cho các sinh vật hoặc mang lại sự hân hoan cho người kết nối với chúng tớ.

Khi bạn đặt chúng tớ gần nhau, chúng tớ sẽ kết nối và mang lại một không gian năng lượng mạnh mẽ hơn. Các loại đá khác nhau có những rung động năng lượng khác nhau, bạn nên kết nối và xem thử chúng tớ có phù hợp với nhau hay không trước khi làm điều đó.

Chúng tớ thích được kết nối với các bạn để cùng nhau hành trình của sự Sáng Tạo

Đó là câu chuyện và hành trình của chúng tớ.

Thật tuyệt khi được ở đây và cùng tạo nên hành tinh xinh đẹp này.

Tạ Phước Hải

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ cùng rung động trên hành trình Khám Phá Bản Thân của riêng bạn nhé!

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ trên hành trình Khám Phá Bản Thân nhé.