Tạ Phước Hải

Dreamer

Giới thiệu

Hành trình khám phá bản thân đã đưa mình đến với những khám phá về Thiền, Chữa Lành và thực hành shamanic cổ xưa. Những trải nghiệm huyền bí trên hành trình này đã thúc đẩy mình khám phá sâu hơn về bản chất của thực tại và đã làm thay đổi hoàn toàn góc nhìn của mình về Cuộc Sống.

Những khám phá về thực hành shamanic cổ xưa, ứng dụng khoa học hơi thở pranayama cùng các kỹ thuật thiền định và năng lượng dường như mở ra những chân trời mới và đánh thức con người thật sự bên trong mình.

Tâm hồn mình được nhớ lại sự kết nối với Đất Mẹ và Đấng Sáng Tạo. Mình cảm thấy dường như mỗi bước đi trong cuộc sống là một hành trình của sự nên thơ và luôn được sự che chở và bao dung của Tự Nhiên.

Mỗi người chúng ta là một “người con” của “thực tại”, đan xen vào trong những cung bật của “thực tại”. Con người chúng ta luôn có sự kết nối sâu sắc trong dòng chảy của vạn vật nhưng chúng ta đã quên mất điều này trong cuộc sống hiện đại.

Khi chúng ta được đánh thức, được nhớ lại bản chất tâm hồn và mối quan hệ của mình với cuộc sống. Chúng ta có thể cảm thấy sự vẹn toàn và đủ đầy trong cuộc sống, chúng ta có thể nhớ lại bản chất tâm hồn của mình; đánh thức lại Tình Yêu, Sức Mạnh và Tự Do bên trong … để từ đó chúng ta có thể bước vào một hành trình để sống trọn vẹn từ Trái Tim và tâm hồn mình.

Shamanic healing

Phương pháp của mình dựa trên nền tảng và những khám phá của a Minh Trần (Dream Awakener), người đầu tiên và tiên phong trong việc ứng dụng và kết hợp giữa truyền thống chữa lành shaman cổ xưa cùng với những khám phá và ứng dụng trong thực hành chữa lành hiện đại, bao gồm: âm thanh, hơi thở, rung lắc cơ thể v.v…

Bên cạnh đó, mình cũng khám phá và ứng dụng, kết hợp với một số truyền thống, nền tảng thực hành Tâm linh khác nhau:
– Cảm hứng từ triết học tâm linh Phật giáo, Đạo giáo, Huna và người Mỹ bản địa …
– Khoa học hơi thở Pranayama
– Thiền định, dẫn thiền, thôi miên
– Ứng dụng Heart Imagery (hình ảnh từ Trái Tim) được truyền thừa theo truyền thống Kabbalah của Do Thái giáo có truyền thống hơn 60.000 năm về trước.
– Âm thanh: rung động của âm thanh từ Trái Tim, chuông tây tạng, mantra
– Rung lắc cơ thể: ứng dụng trong Thiền động, thiền Kundalini và thực hành chữa lành qua rung lắc cơ thể của các dân tộc bản địa
– Nhảy xuất thần
– Chữa lành năng lượng theo truyền thống shaman
– Nghi lễ: các nghi lễ là một phần của tổ tiên chúng ta. Những nghi lễ có sức mạnh dịu kỳ trong việc kiến tạo sự thay đổi

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ cùng rung động trên hành trình Khám Phá Bản Thân của riêng bạn nhé!