Chào mừng bạn đến với hành trình
Khám phá tiếng gọi của Trái Tim !!!


Hành trình khám phá bản thân đã đưa mình đến với những khám phá về Thiền, Chữa Lành và thực hành shamanic cổ xưa.
Những trải nghiệm huyền bí trên hành trình này đã thúc đẩy mình khám phá sâu hơn về bản chất của thực tại và đã làm thay đổi hoàn toàn góc nhìn của mình về Cuộc Sống. Tâm hồn mình được đánh thức trong sự Nhớ Lại với những kết nối với Tự Nhiên và Sự Sống.
Tạ Phước Hải

Phiên cá nhân
Dreamwork 1-1

Thông qua các hành trình từ Trái Tim để Khám Phá Nội Tâm, giúp đánh thức Trí Tuệ bên trong thông qua các kỹ thuật Cổ Xưa (Thôi miên, dẫn Thiền, Âm Thanh, Hơi Thở), để giúp bạn kết nối với những chiều sâu bên trong Tâm Hồn, chữa lành ký ức & những tổn thương và mở ra những Rung Cảm về Cuộc Sống.
Mình có thể giúp bạn:
– Tìm giải pháp cho một vấn đề đang gặp phải
– Tìm lại chính mình
– Cải thiện mối quan hệ
– Nâng cao chất lượng cuộc sống

Xem thêm
Workshop
Thức Tỉnh Trái Tim

Những tổn thương, những mô thức niềm tin hạn chế hình thành những khuôn mẫu năng lượng trong trường năng lượng của cơ thể, ảnh hưởng đến nhận thức và hành động của chúng ta trong cuộc sống.
Workshop Thức Tỉnh Trái Tim giúp bạn chữa lành những tổn thương, chữa lành các mối quan hệ, những năng lượng tắc nghẽn bên trong trường năng lượng cơ thể.
Thức Tỉnh Trái Tim giúp bạn bắt đầu nhớ lại mình là một phần của Tự Nhiên thông qua các nghi lễ kết nối với Đất Mẹ, với Linh Thú và các hướng dẫn Tâm Linh.
Bạn bắt đầu nhận ra Sức Mạnh, Sự Tự Do và Tình Yêu bên trong mình.

Xem thêm
Bạn cần hỗ trợ và muốn tìm hiểu thêm?
Đừng ngần ngại đặt bất kỳ câu hỏi nào với mình.
Chat qua Zalo

Trí tuệ cổ xưa

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ cùng rung động trên hành trình Khám Phá Bản Thân của riêng bạn nhé!