Yếu tố Nước

Có một sự vận động tự nhiên của các sự kiện trên thế giới cũng giống như các hiện tượng tự nhiên. Thủy triều, sự lên xuống của dòng chảy của các đại dương, thủy triều của dòng sông dâng lên từ trái đất sau đó chảy ra biển tượng trưng cho khả năng di chuyển một cách uyển chuyển xung quanh các chướng ngại vật và nhắc nhở bạn về ý thức của sự cho phép.

Hãy tưởng tượng bây giờ, bạn đã rút lá bài có yếu tố Nước này từ Mystical Shaman Oracle. Ngồi yên lặng và linh thiêng và đọc Bản Chất, Lời Kêu Gọi và Hướng Dẫn Y Học. Sau đó, hãy tự hỏi bản thân tại sao thẻ này là thẻ hoàn hảo cho bạn ngày hôm nay. Nó đang cho bạn thấy điều gì? Hãy tự hỏi bản thân câu hỏi này ba lần và viết ra câu trả lời. Hãy cho phép mình đi sâu hơn và sâu hơn mỗi khi bạn tự đặt câu hỏi: Tại sao lá bài này là lá bài hoàn hảo cho tôi ngày hôm nay? 

Bản chất

Nước là biểu tượng của cảm xúc và tình cảm. Nó đại diện cho quá trình biến đổi, vì nước có thể chuyển dạng từ nước đá sang nước thành khí.

Nước tượng trưng cho sự thanh lọc, tái tạo, sinh ra, hồi sinh và làm sạch. Nó biểu thị một sự thay đổi tiến hóa từ con người cũ sang con người mới.

Nhiều huyền thoại trên khắp thế giới nói về một “trận đại hồng thủy” và cuộc sống mới lại nảy sinh sau đó. Nước bắt đầu không có ranh giới. Sau đó, ngay khi hình thức tách ra khỏi nước, nó tuân theo quy luật của thời gian và cuộc sống, do đó có những hạn chế.

Lời Kêu Gọi

Khi Nước đến, bạn được mời theo dõi cảm xúc của mình; biết rằng chúng sẽ có thể thay đổi và không nên đưa ra quyết định vào lúc này. Nếu bạn cảm thấy niềm vui, hãy cảm nhận điều đó một cách trọn vẹn; nếu bạn cảm thấy buồn, hãy cho phép nỗi buồn di chuyển qua bạn. Nước mời gọi bạn nhìn thấy sự lên xuống và dòng chảy của các sự kiện và tin tưởng rằng bạn có thể chèo lái làn sóng cơ hội khi nó xuất hiện. Dòng chảy tự nhiên là đây. Hãy trôi chảy tự nhiên với nó

Hướng Dẫn Y Học

Đây là thời gian để làm sạch năng lượng không mong muốn. Hãy xem xét điều này: những gì nước ảnh hưởng đến xác thịt, nó làm trong nghi lễ thiêng liêng đối với tinh thần. Việc thanh tẩy tâm linh là cơ hội để có được kinh nghiệm tức thời về thực tại phi thời gian, phi thường, trong đó mọi sự sáng tạo thực sự diễn ra.

Bây giờ cũng là thời điểm để ấp ủ những ý tưởng tiềm năng bên trong bạn. Carl Jung đã nói về ý nghĩa mẫu tử của nước như một biểu tượng chung. Nước đại diện cho tiềm năng của sự tồn tại. Nó đi trước và duy trì mọi sáng tạo. Sự nổi lên từ nó là biểu hiện; đắm mình trong nó là sự tan biến của hình thức. Bởi vì điều này, nó tượng trưng cho sự tái sinh.

Nước mở đường cho quá trình. Bạn có thể mong đợi, ban đầu có thể không rõ ràng như bạn nghĩ nhưng nó là đáng giá.

Tác giả: Alberto Villoldo
Nguồn: thefourwinds.com

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ cùng rung động trên hành trình Khám Phá Bản Thân của riêng bạn nhé!

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ trên hành trình Khám Phá Bản Thân nhé.