Yếu tố lửa

Đối với các shaman bản địa, yếu tố lửa đại diện cho khía cạnh biến đổi và chuyển hóa. Lửa cung cấp một con đường để thoát khỏi câu chuyện cũ và những rắc rối, để chuyển đổi, để làm mới và tái sinh. Thông qua nghi lễ với lửa, bạn tôn vinh các bài học của mình bằng cách đặt những gì đã cũ kỹ, không còn phù hợp nữa vào tinh thần của lửa và để yếu tố Thần linh/Spirit chuyển hóa chúng. Bằng cách thả những khuôn mẫu và niềm tin cũ này vào lửa, bạn chữa lành sâu sắc ở cấp độ tâm hồn mà không cần phải trải nghiệm chúng ở cấp độ thể chất.

Hãy tưởng tượng bây giờ, bạn đã rút thẻ nguyên tố Lửa này từ Mystical Shaman Oracle. Ngồi yên lặng và linh thiêng và đọc phần Bản Chất, Lời Kêu Gọi và Hướng Dẫn Y Học. Sau đó, hãy tự hỏi bản thân tại sao thẻ này là thẻ hoàn hảo cho bạn ngày hôm nay. Nó đang cho bạn thấy điều gì? Hãy tự hỏi bản thân câu hỏi này ba lần và viết ra câu trả lời. Hãy cho phép mình đi sâu hơn và sâu hơn mỗi khi bạn tự đặt câu hỏi: Tại sao lá bài này là lá bài hoàn hảo cho mình ngày hôm nay? 

Hãy cho phép bản thân tận hưởng những gì mà thông điệp của lá bài mang lại

Bản chất

Lửa đốt cháy bất cứ thứ gì nó chạm vào. Những ngọn lửa nhắc nhở chúng ta về bản chất vô thường của thực tại, và cách mà các tình huống có thể nhanh chóng biến đổi thành những điều đẹp đẽ hoặc sự hỗn loạn. Lửa là niềm đam mê, và ngọn lửa nhảy múa của nó mời gọi chúng ta vươn tới bầu trời. Ấm áp và ánh sáng là của trời, nhưng quá nhiều nhiệt có thể thiêu đốt chúng ta. Để hoàn toàn bước vào năng lượng của lửa là phải được biến đổi hoàn toàn, giống như Phượng hoàng bay lên từ đống tro tàn.

Lời Kêu Gọi

Hãy sưởi ấm đôi bàn tay và trái tim của bạn bằng ngọn lửa bên trong của bạn. Hãy để nó đốt cháy những khó khăn của bạn; hãy để nó tiêu tan nỗi đau và nỗi buồn của bạn. Có phải cuộc sống đã trở nên quá cứng nhắc, quá lạnh lùng, hay quá hời hợt? Thắp một ngọn nến hoặc một ngọn lửa, và ném vào ngọn lửa mọi thứ đã trở nên cứng và đau đớn. Cho tất cả vào lửa để được chuyển hóa. Hãy đốt cháy cuộc sống của bạn!

Hướng Dẫn Y Học

Bạn có đang cảm thấy quá nhiều nhiệt trong cuộc sống? Bạn có hay phản ứng và nóng tính với người khác không? Lá bài này cho bạn biết rằng tất cả những cảm xúc nảy lửa hướng vào người khác đều có thể “phản tác dụng” đối với bạn. Không phải là một ý kiến ​​hay nếu bạn đang chơi với lửa khi bạn đang mất thăng bằng hoặc tức giận. Bây giờ không phải là lúc để hành động hay phản ứng. Đó là thời gian để chế ngự và kết bạn với ngọn lửa bên trong của bạn để nó không thiêu đốt bạn.

Tác giả: Alberto Villoldo
Nguồn: thefourwinds.com

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ cùng rung động trên hành trình Khám Phá Bản Thân của riêng bạn nhé!

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ trên hành trình Khám Phá Bản Thân nhé.