Yếu tố Đất

Đối với những người bảo vệ trái đất, tất cả chúng ta, những người tận tâm quản lý Trái đất và tất cả sự sống, nguyên tố Đất là nền tảng. Chúng ta chọn để nắm giữ giấc mơ thiêng liêng về một hành tinh nơi tất cả chúng sinh sống trong hòa bình và những con sông và không khí trong lành. Bởi vì chúng ta hiểu rằng mọi thứ chúng ta làm đều có những gợn sóng từ bảy thế hệ trở lại và phía trước, chúng ta quan tâm đến Mẹ Trái đất.

Hãy tưởng tượng bây giờ, bạn rút một lá thẻ nguyên tố Đất này từ bộ bài Mystical Shaman Oracle. Ngồi yên lặng và linh thiêng và đọc Bản Chất, Lời Kêu Gọi, và Hướng Dẫn Y Học. Sau đó, hãy tự hỏi bản thân tại sao thẻ này là thẻ hoàn hảo cho bạn ngày hôm nay. Nó đang cho bạn thấy điều gì? Hãy tự hỏi bản thân câu hỏi này ba lần và viết ra câu trả lời. Hãy cho phép mình đi sâu hơn và sâu hơn mỗi khi bạn tự đặt câu hỏi: Tại sao lá bài này là lá bài hoàn hảo cho tôi ngày hôm nay?

Bản chất

Trái đất đại diện cho món quà của cuộc sống. Trái Đất đề cập đến cơ thể của hành tinh Trái đất, cơ thể con người và bản thân Thiên nhiên. Biểu tượng này nhắc nhở chúng ta rằng tất cả các sinh vật đều được sinh ra từ Trái đất và con người là người quản lý tất cả sự sống trên hành tinh này. Nó đề cập đến những gì chúng ta tạo ra nó: sức khỏe, sự giàu có, an ninh, nền tảng, sự vững chắc và ổn định của chúng ta. Nó nhắc nhở chúng ta rằng thế giới Vật Lý mà chúng ta sống là một món quà từ Thần và cần được đối xử với tất cả sự tôn trọng.

Lời Kêu Gọi

Khi biểu tượng Trái đất xuất hiện, nó nhắc nhở chúng ta cần tập trung vào sự tôn kính và đánh giá cao đối với những món quà thiên nhiên đang đến với bạn ngay bây giờ. Thế giới cụ thể mà bạn đang sống ở đó bởi ân điển của Thánh Linh, và bạn là một phần của nó. Nhiều điều có thể đạt được ngay bây giờ khi bạn tập trung vào phụng sự, từ bi, tôn kính thế giới. Nếu bạn hành động chính trực, biết ơn và khiêm tốn, bạn sẽ thấy mình thịnh vượng hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Thành công được đảm bảo khi Trái đất xuất hiện như một lời mời.

Hướng Dẫn Y Học

Gần đây bạn có cảm thấy không được bao quanh hoặc dễ dàng rời khỏi con đường của mình không? Đã đến lúc tập trung vào những gì nuôi dưỡng bạn, để mở lòng đón nhận sự chữa lành của Đất Mẹ và nhìn thấy thế giới phong phú xung quanh bạn. Có lẽ bạn đã mất khả năng tin tưởng rằng nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng và đã trở thành con mồi của ý thức nghèo đói. Có lẽ bạn đã ăn không ngon miệng, làm việc quá sức và căng thẳng, và quên hít thở vẻ đẹp của môi trường xung quanh. Khi linh hồn của Trái đất đến như một lời nhắc nhở, bạn sẽ được nhắc nhở rằng khi bạn thực hành tự chăm sóc bản thân, đi dạo trong thiên nhiên và tập trung vào ý thức về sự phong phú, những điều kỳ diệu có thể và sẽ xảy ra.

Tác giả: Alberto Villoldo
Nguồn: thefourwinds.com

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ cùng rung động trên hành trình Khám Phá Bản Thân của riêng bạn nhé!

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ trên hành trình Khám Phá Bản Thân nhé.