Chữa lành Quá Khứ, Tương Lai qua hành trình Thu Hồi Mảnh Ghép Linh Hồn

Chấn thương/tổn thương thể chất và cảm xúc – là một phần không thể tránh khỏi của cuộc sống. Khi chúng ta trải qua những sự kiện đau buồn, có thể một phần tâm hồn sẽ tách rời, mang theo nó một phần của bản thân chúng ta. Sự mất mát một phần linh hồn này có thể biểu hiện theo một số cách, bao gồm bệnh tật, cảm xúc bị kìm hãm, sợ hãi và bất an. May mắn thay, có thể đi vào thời gian phi tuyến tính – hiện tại vượt thời gian – để phục hồi phần linh hồn đã mất, chữa lành các sự kiện đã xảy ra trong quá khứ, và thậm chí sửa đổi vận mệnh.

Được đào tạo cả về tâm lý học và truyền thống của Laika (tiên kiến ​​bậc thầy của quốc gia Inka), Alberto Villoldo nhận thấy rằng một buổi thu hồi linh hồn có thể đạt được những gì có thể mất nhiều năm để chữa lành bằng liệu pháp tâm lý. Điều này là do hành trình thu hồi linh hồn liên quan đến việc thương lượng lại các hợp đồng linh hồn đã lỗi thời và loại bỏ những niềm tin hạn chế. Ngoài ra, ngôn ngữ của linh hồn rất khác với những gì chúng ta sử dụng trong trị liệu và tư vấn. Nó giàu hình ảnh, thần thoại, nguyên mẫu và bí ẩn; đầy chất thơ và ma thuật, nó nói lên trực giác và tình yêu.

Cuộc hành trình của Tôi (Alberto Villoldo) vào shaman giáo được hướng dẫn bởi mong muốn trở thành toàn thể của tôi. Khi chữa lành vết thương tâm hồn của chính mình, tôi đã học cách yêu thương bản thân và những người xung quanh. Đi trên con đường của người chữa lành vết thương, tôi đã học cách chuyển hóa sự đau buồn, đau đớn, tức giận và xấu hổ sống trong tôi thành nguồn sức mạnh và lòng trắc ẩn. Tại trường Cơ thể Ánh sáng, mỗi học sinh bắt tay vào một nhiệm vụ tự chữa lành, trong đó họ biến những vết thương tâm hồn thành nguồn sức mạnh và trí tuệ.

Laika chia vô thức chung của toàn nhân loại thành ba phần: Hạ giới, Trung giới và Thượng giới. Chúng tôi sống, làm việc và nuôi dạy gia đình của mình ở Trung thế giới; Thượng giới là lãnh địa vô hình của vận mệnh và tinh thần của chúng ta; Hạ giới, nơi lưu giữ ký ức của toàn bộ lịch sử nhân loại, là vương quốc của tâm hồn. Vì vậy, để khôi phục một phần linh hồn đã mất, cần phải hành trình đến Hạ giới. Để lấy lại một số phận bị trật bánh bởi chấn thương, một người đã hành trình đến Thượng giới. Bản thân cuộc hành trình là một trạng thái ý thức độc đáo được đưa vào thông qua các bài thiền định hướng dẫn và các bài tập thở. Nó cho phép chúng ta quay lại quá khứ để hàn gắn những sự kiện đã xảy ra từ lâu và tìm thấy những số phận đáng mơ ước hơn cho bản thân và những người thân yêu của chúng ta.

Vật lý lượng tử đã chỉ ra rằng quá khứ và tương lai được kết nối theo một cách không nhân quả nhưng có ý nghĩa. Khi chúng ta gửi hai photon ánh sáng theo hướng ngược nhau và lấy một photon bằng bộ phân cực, nó sẽ ảnh hưởng ngay lập tức đến photon kia, cho thấy rằng không có thời gian hoặc khoảng cách nào xen vào giữa chúng. Đây là tính phi định cư, hoặc khả năng ảnh hưởng đến các sự kiện trong một khoảng cách hoặc xuyên thời gian. Bằng chứng về tính phi định vị ở cấp độ lượng tử là một bước đột phá khoa học gần đây, nhưng người Laika từ lâu đã hiểu được mối liên hệ của các sự kiện xa xôi như thế nào.

Đối với Laika, thời gian ngoằn ngoèo giữa ngày mai và ngày hôm qua: Nó giống như một dòng sông lười biếng chảy ra biển và sâu dưới bề mặt của nó, thủy triều chảy ngược trở lại nguồn của nó và tiến tới vô tận. Trong khi hầu hết mọi người đều thích trôi theo dòng chảy hiện tại, những cá nhân có năng khiếu học cách đi dọc theo “dòng thời gian” này để điều chỉnh các sự kiện đã xảy ra trong quá khứ và ảnh hưởng đến tương lai. Chúng ta thực sự có thể nhìn vào tương lai để tìm câu trả lời cho câu hỏi hiện tại, và nó sẽ sắp xếp sự đồng bộ và tình cờ để đưa chúng ta đến giải pháp. Tương lai luôn tràn vào và có thể thông báo cho hiện tại – nếu chúng ta mời nó đến.

Là những nhà tiên kiến ​​nhận thức được thế giới vô hình của năng lượng và tinh thần, Laika hiểu rằng mọi thứ trong vũ trụ đều được tạo ra từ ánh sáng, nó hình thành và tạo ra vật chất. Trong một số thứ, ánh sáng được liên kết rất chặt chẽ, chẳng hạn như trong cây và đá, trong khi ở những thứ khác, ánh sáng trôi chảy hơn, chẳng hạn như ở sông hoặc trong ánh sáng mặt trời. Ngày nay, các khám phá khoa học xác nhận rằng khi chúng ta nhìn sâu vào trung tâm của vật chất ở mức độ cơ bản nhất, tất cả những gì chúng ta tìm thấy là rung động và ánh sáng.

Vì vậy, bằng cách làm việc trực tiếp với linh hồn và tinh thần, chúng ta có thể mang lại sự thay đổi ở tất cả các cấp độ khác, bao gồm cả cơ thể và tâm trí. Thay đổi trên cấp độ của tinh thần và biến đổi thế giới.

Tác giả: Alberto Villoldo
Nguồn: thefourwinds.com

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ cùng rung động trên hành trình Khám Phá Bản Thân của riêng bạn nhé!

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ trên hành trình Khám Phá Bản Thân nhé.