Tình dục và vai trò của phụ nữ

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình, ý nghĩa thật sự của Tình dục trong cuộc sống này là gì chưa? Và vai trò thật sự của một phụ nữ, khi ở bên cạnh người đàn ông của mình, là gì ?

Đừng chạy trốn những cảm xúc thật của mình. Đừng trùm lên nó bởi những định kiến xã hội và cảm giác không ổn về bản thân. Hãy nhận thức những gì đang thật sự diễn ra bên trong mình và cả cuộc sống của mình. Bạn sẽ hiểu điều này đẹp đẽ đến thế nào.
Nếu như ai cũng nghĩ rằng vai trò của phụ nữ là sinh con đẻ cái. Hay thoả mãn nhu cầu của đàn ông. Phục vụ, chăm sóc, hi sinh cho cả gia đình. Thì đó là một quan niệm rất thiếu thốn và đầy hạn chế. Tại sao lại nói là hạn chế, đơn giản bởi vì có nhiều cách để làm tốt hơn.
Bên trong phụ nữ có quá nhiều đặc ân, quá nhiều vẻ đẹp, sức mạnh và cả sự thông tuệ. Vậy nên hãy để cô ấy làm mọi thứ đầy nghệ thuật. Không phải một hình ảnh tiểu thư đẹp lung linh nhưng lười biếng, người hầu kẻ hạ. Cũng không phải hình ảnh đầu tắt mặt tối, thân hình xộc xệch thô kệch cùng đôi mắt trũng sâu.

Một phụ nữ thật sự hiểu được giá trị nội tại và vẻ đẹp đầy sức mạnh bên trong mình, sẽ làm mọi thứ theo cách mà cô ấy muốn. Không phải làm để được công nhận, hay làm vì trách nhiệm. Cũng không phải làm để muốn hơn thua với đàn ông, muốn mình là người làm chủ. Vẻ đẹp của những gì cô ấy làm, từ những điều nhỏ nhất, cô ấy làm nó cho riêng mình. Và cho toàn bộ hạnh phúc của mình.

Tình dục là Tantra

Có bao nhiêu phụ nữ đang thật sự gặp gỡ được sự viên mãn này? Một vài năm sau khi kết hôn, mọi thứ đã không còn như cũ. Những cái chạm đầy rung động cũng thưa dần, ánh mắt thôi không gặp nhau, đôi tay trở nên khô cứng, thân thể lại tràn đầy tự ti. Hai người nằm bên nhau như hai người bạn. Không rung động, mọi thứ chết dần.

Tình dục là Tantra – Một cuộc gặp gỡ của 2 cực đối lập. Là cuộc gặp của Nhị Nguyên, âm dương, nam nữ, mạnh mẽ và mềm mại, dữ dội và dịu êm, ồn ào và lặng lẽ. Nghệ thuật Tantra là con đường dẫn đến toàn bộ khoảnh khắc hợp nhất cảm xúc thiêng liêng của những rung cảm đồng điệu. Làm thế nào để hai con người, có thể chung một mạch cảm xúc, cùng một rung động, thở cùng nhịp điệu, quấn quít bởi những tiếng thì thầm và cảm hứng yêu thương trào dâng như sóng biển vỗ vào bờ cát.

Làm thế nào để sự tập trung luôn diễn ra. Toàn tâm toàn ý. Rung động bởi từng lời nói, từng cái chạm và trọn vẹn tinh tế trong từng chuyển động.
Người ta yêu, người ta bị quyến rũ bởi nhau ở những giây phút này, khi chúng ta được ngắm nhìn sự mãn nguyện trên gương mặt của người mình yêu thương. Hạnh phúc chính là khoảnh khắc, được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc, và cảm giác này, chẳng còn gì đẹp hơn.

Tam giác cân hợp nhất giữa Body – Mind – Spirit (Thân Thể – Tâm Trí – Linh Hồn)

Thân Thể – Tâm Trí – Linh Hồn
Tình dục là nơi tam giác cân gặp gỡ.
Nơi thân thể gặp gỡ.
Nơi Tâm hồn gặp gỡ
Và nơi Tâm Trí cùng rủ nhau Biến Mất.
Nghệ thuật của Buông và Thả. Nắm giữ cùng một nhịp đồng điệu đến tận cùng.

Trong thoáng chốc cả thế giới trở nên vô hình, chỉ còn lại Thân và Tâm. Chỉ còn lại những rung động trên thân thể, toả ra thứ năng lượng tuôn trào hạnh phúc, và trong giây phút, có khả năng thắp sáng cả những tâm hồn đau khổ nhất.

Tình dục mang trong mình sự thiêng liêng và vẻ đẹp của sự đồng điệu đến tận cùng. Tình dục tạo ra một thứ năng lượng mạnh nhất trong toàn thể vũ trụ này, bởi nó là nơi mà sự đồng điệu và tình yêu thật sự diễn ra.

Vậy nên, có những người cả cuộc đời chưa từng trải qua cảm giác này dù chỉ một lần. Vì hoà hợp thể xác thường không thể dài lâu. Hoà hợp tâm hồn nhưng thiếu sự hợp nhất của thân thể cũng sẽ luôn thiếu thốn. Sự vẹn toàn chỉ diễn ra khi thân tâm gặp gỡ với những rung cảm yêu thương đến tận cùng biết ơn và xúc động.

Vai trò của Phụ Nữ

Phụ nữ sẽ là người dẫn dắt và đầy chủ động, không phải đàn ông.

Một phụ nữ thật sự ngưỡng mộ và yêu thương người đàn ông của mình, đúng như bản chất nữ tính thiêng liêng bên trong cô từ khi còn khởi thuỷ, những gì nguyên sơ nhất trong đặc tính của phụ nữ chính là sự Nuôi Dưỡng đầy dịu dàng. Không phải phục vụ, không phải hi sinh. Dưỡng nuôi là trạng thái tuyệt diệu của tình yêu, giống như tình yêu mà người mẹ dành cho đứa con của mình, hay mẹ thiên nhiên dành cho trái đất.

Cô ấy sẽ làm tất cả những gì để khiến người đàn ông của mình có được cảm giác nghỉ ngơi, buông thả, đủ đầy trọn vẹn, tận hưởng sự thư giãn đến tột cùng, trong một niềm hạnh phúc thảnh thơi. Đôi bàn tay sẽ vỗ về cưng nựng, đôi môi bừng lên thứ năng lượng của một tình yêu tràn đầy sống động, nguồn sống chữa lành vô tận sẽ sống dậy trong cô, khoảnh khắc khi tình yêu và sự hợp nhất thiêng liêng diễn ra, đó là giây phút sự giao thoa năng lượng gốc tuôn trào, dòng năng lượng cuộn trào từ trung tâm gốc nguyên thuỷ, em bé thiên thần, như một dòng suốt dịu dàng mát lành, từ từ thấm đẫm vào thân thể, qua hơi thở và từng nhịp điệu trên thân. Giải phóng mọi sự căng cứng, mệt mỏi, áp lực và toàn bộ những tiêu cực mà cuộc sống thường ngày mang lại.
Từng điều nhỏ nhất diễn ra đầy nghệ thuật. Sự tinh tế của phụ nữ sẽ dẫn dắt đàn ông vào một trạng thái thư giãn hoàn toàn. Những gì thô cứng sẽ trở nên mềm mại, những gì nhanh chóng sẽ tự nhiên chậm lại, tâm trí anh ta sẽ tự nguyện buông xuống mọi thứ, ít nhất là trong giây phút này, để tận hưởng toàn bộ vẻ đẹp và tình yêu mà người phụ nữ này mang lại. Không 1s phân tán.

Toàn thể quá trình này. Chính là thiền. Và nó chính là Tantra Tình dục. Khoảnh khắc hợp nhất tuyệt diệu của Thân Tâm và phá vỡ toàn bộ sự phân biệt Nhị Nguyên, đối kháng, phân tách. Để hoà nhập và giải phóng, kiến tạo ra những nguồn năng lượng mới tuyệt vời.

Tình dục – Không phải là nhu cầu thể xác.

Tình dục là cầu nối giữa thân thể và tâm hồn.

Tình dục là Tantra, cuộc gặp của những cực đối lập, đất và trời, sáng và tối, bình minh hay hoàng hôn, âm và dương, tất cả những sự gặp gỡ đối lập đó đều tạo nên những khoảnh khắc đẹp kĩ vĩ nhất trên hành tinh này.

Và phụ nữ chính là một thiên thần tình yêu, bước đến để chữa lành, để cổ vũ, để dưỡng nuôi và kích hoạt tất cả sức mạnh bên trong người đàn ông của mình.
Thông qua phụ nữ, dòng chảy của sự cân bằng chảy qua người đàn ông, hoàn thiện anh ta bởi những nguồn năng lượng mà chỉ đàn ông không bao giờ tự có được. Kích hoạt tất cả sự quyến rũ, tinh tế và thông thái bên trong con người anh ta. Và cuối cùng, giải phóng anh ta khỏi những năng lượng bế tắc đã tích tụ trong suốt tiến trình cuộc đời này.

Vì sao đàn ông ra ngoài rồi về nhà, phụ nữ sẽ luôn ở đó. Nàng ở đó chờ đợi, sửa soạn một ngôi nhà sạch sẽ, tinh khiết với tất cả tình yêu của nàng. Bao trùm vào đó, thấm vào từng điều nhỏ bé là tình yêu của nàng. Để đàn ông bước về căn nhà với ngập tràn là tình yêu dịu dàng, năng lượng trong sáng toả ra trong trái tim nàng, như ánh mặt trăng buông lơi trước màn đêm, và đó là nơi, người đàn ông muốn buông xuống mọi điều.

Khoảng khắc đó giải phóng năng lượng cũ, tái tạo năng lượng mới và tiếp nhận thứ sức sống tràn đầy của người phụ nữ bên cạnh, để ngày mai khi thức dậy, ánh mắt anh lại long lanh, trái tim anh lại đầy can đảm và niềm vui sống trong cuộc đời cứ dài thêm.

Hãy sống, như những người phụ nữ truyền cảm hứng, trong chính căn nhà của mình. Dành nó trọn vẹn cho một người đàn ông xứng đáng.

Hãy để chúng ta được yêu không phải vì sự hi sinh, mà vì chính vẻ đẹp rộng lớn dịu dàng, đầy quyến rũ trong tâm hồn 💓

Yêu chính mình, để được yêu trọn vẹn 💓

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ cùng rung động trên hành trình Khám Phá Bản Thân của riêng bạn nhé!

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ trên hành trình Khám Phá Bản Thân nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *