Bên trong mỗi người chúng ta là một bản thể toàn vẹn và dịu kỳ của sự Sáng Tạo vĩ đại của Tự Nhiên. Khi chúng ta hướng sự chú ý của mình ra bên ngoài và quên mất tiếng gọi bên trong tâm hồn, chúng ta đấnh mất bản thân thật sự của mình và chúng ta đã cho phép những gánh nặng bên ngoài làm chúng ta trở nên bị tổn thương và gò bó trong cảm xúc của chính mình.

Những điều này gây nên những tắc nghẽn trong trường năng lượng của chúng ta và từ đó ảnh hưởng đến con người chúng ta, ảnh hưởng đến cách chúng ta sống, phản ứng và thể hiện mình ra thế giới bên ngoài. Những tổn thương nàylàm cho chúng ta không còn sống với bản chất thật sự con người mình nữa.

Chữa lành là hành trình cho phép chúng ta giải phóng những tắc nghẽn, những cảm xúc không còn phục vụ chúng ta nữa. Và cho phép bước tới con người chân thật của mình. Để mỗi ngày trong cuộc sống là niềm vui, tình yêu và sự hân hoan trong cuộc sống.

Cối lõi của tất cả các nền tảng Tôn Giáo đều đề cập về Sự Vĩ Đại Của Tự Nhiên và bên trong mỗi người chúng ta là sự hợp nhất với Đấng Sáng Tạo, tuy nhiên chúng ta đã quên mất điều này trong xã hội hiện đại.

Hành trình Tâm Linh đích thực là hành trình chúng ta kết nối với con người thật của mình, bỏ qua những bỏ bọc bên ngoài để cho phép sống với sự sáng tạo từ con người chân thật bên trong mình.

Ý tưởng rằng toàn bộ Vũ trụ là những rung động năng lượng ngày nay đã được xác minh dưới góc nhìn của khoa học; điều này đã được biết từ lâu trong các nền tri thức cổ xưa.

Trong workshop này, chúng ta sẽ thực hành một số kỹ thuật chữa lành dựa trên nền tảng về năng lượng đã được sử dụng từ các nền văn hóa cổ xưa và đang ngày càng bổ phiến trên toàn thế giới.

NỘI DUNG WORKSHOP

– Làm việc và giải phóng những tầng năng lượng tắt nghẽn trong cơ thể.
– Chữa lành cảm xúc thông qua hơi thở (breathwork)
– Chữa lành, điều chỉnh và cân bằng năng lượng với chuông xoay Tây Tạng
– Hiểu về hơi thở, sử dụng hơi thở để làm chủ Tinh Thần, Tâm Trí & Cảm xúc
– Kết nối Não Bộ với Trái Tim (phương pháp của người Maya)
– Nghi lễ kết nối với bản thể cao hơn
– Hiểu về các luân xa, làm việc với các luân xa
– Hiểu về Trí Tuệ & Sức mạnh của Trái Tim
– Thực hành các phương pháp Thiền kết nối với Trái Tim
– Làm việc với Tiềm thức và Siêu Ý Thức (Higher Self), kết nối và nhận thông điệp từ bản thể cao hơn (Higher Self)

Workshop diễn ra 3 ngày, từ 9h đến 18h mỗi ngày. Trong 3 ngày, chúng ta sẽ thực hành và khám phá những nội dung/rung động khác nhau để cho phép chúng ta kết nối với những khía cạnh sâu hơn của Trực Giác, Sức Mạnh, Tình Yêu, Tự Do mà bình thường chúng ta đã không nhận ra bên trong bản thân mình.

CHỮA LÀNH

Chữa lành & giải phóng những cảm xúc, những phần năng lượng tắc nghẽn để từ đó chúng ta lấy lại sự cân bằng thật sự bên trong mình.
Mà ở đó, bạn có thể nhận ra và chuyển hóa những bài học thành sức mạnh. Chữa lành giúp mang lại sự cân bằng, mang đến những rung cảm về Tình Yêu có thể tham đổi góc nhìn của bạn về cuộc sống.

THIỀN & HƠI THỞ

Hơi thở là sự sống, làm chủ hơi thở sẽ giúp bạn làm chủ Tinh Thần & Cảm Xúc
Hơi thở giúp chuyển hóa, khai phóng và giải phóng những tắt nghẽn bên trong bạn.
Hơi thở & Thiền là con đường giúp chúng ta đi vào sự tĩnh lặng, kết nối với những rung cảm sự thật về Vũ trụ này.

TRÁI TIM

Linh hồn dẫn lối mỗi chúng ta thông qua con đường của Trái Tim và trực giác của mình.
Trái tim chứa nguồn năng lượng sống mạnh mẽ bao trùm cả Vũ Trụ.
Con đường của Trái Tim sẽ dẫn bạn khám phá nguồn năng lượng vô tận này trên hành trình của bạn.

Trái tim tạo ra năng lượng điện từ mạnh mẽ nhất trong cơ thể con người. Nó tạo ra trường điện từ có nhịp điệu lớn nhất xung quanh cơ thể. Điện trường của tim có biên độ lớn hơn khoảng 60 lần so với hoạt động điện do não tạo ra.

KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH Ý THỨC HỢP NHẤT

Khi lớn lên, chúng ta sống với sự bận rộn của cuộc sống thường ngày mà quên mất giá trị thật sự mà cuộc sống đã ban tặng. Khi nhớ lại, chúng ta sẽ rung cảm và đồng điệu với những rung động của Sự sống, nơi chỉ có Tình Yêu, Niềm Vui và sự Tự Do.

LỊCH SỰ KIỆN

[custom-facebook-feed feed=1]

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ cùng rung động trên hành trình Khám Phá Bản Thân của riêng bạn nhé!