Chữa lành 1-1 theo truyền thống Shaman

Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến một phiên chữa lành 1-1 theo truyền thống Shaman. Bạn hãy tham khảo những thông tin bên dưới và nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với chúng mình qua Zalo, email [email protected] hoặc Facebook Messenger.

Chữa lành theo truyền thống Shaman là gì?

Shaman là một truyền thống Tâm Linh lâu đời nhất trong lịch sử từng được biết đến và xuất hiện hầu hết trong tất cả các nền văn mình trên Trái Đất, bao gồm châu Á, Âu, Úc, Phi, Mỹ …
Ngày nay, theo tiếng gọi của Đất mẹ, những chiến binh, những người thực hành Tâm Linh bản địa ở châu Mỹ với nền văn hóa Shaman đang bước ra ngoài xã hội và bắt đầu truyền dạy những sự thật về Sự Sống.

Với các nền văn hóa bản địa, chữa lành là một hoạt động hàng ngày để giúp mang lại sự cân bằng trong cuộc sống. Các pháp sư (shaman) đóng vai trò như những bác sĩ cho cộng đồng, giúp chữa khỏi bệnh tật về tinh thần và thể chất.

Ngày nay, mọi người trong thế giới hiện đại đã được ban tặng cơ hội trải nghiệm phương pháp chữa bệnh cổ xưa này như một phương pháp thực hành Tâm linh để mang lại Sức Khỏe, Tình Yêu và Hạnh Phúc.
Tìm hiểu thêm

Phiên chữa lành diễn ra như thế nào?

Một phiên chữa lành kéo dài khoảng 40 đến 60 phút, có thể thực hiện từ xa hoặc trực tiếp (Chúng mình ưu tiên thực hiện chữa lành trực tiếp để mang lại hiệu quả tốt hơn).

Trong phiên chữa lành, bạn sẽ được hướng dẫn để nằm ở một vị trí thoải mái, không gian riêng tư, không bị làm phiền trong suốt tiến trình.

Người chữa lành sẽ sử dụng các công cụ như lục lạc, xô thơm, palo santo, tinh thể thạch anh … và âm nhạc để thực hiện ca chữa lành. Thông qua công cụ và ý định, người chữa lành sẽ tương tác với năng lượng bên trong cơ thể bạn, xóa bỏ/bóc tách các khối năng lượng bị tắc nghẽn và điều hòa/cân bằng dòng năng lượng bên trong cơ thể và các luân xa.

Các công việc của một phiên chữa lành

– Kết nối và khai mở không gian chữa lành
– Giải phẫu cơ thể năng lượng
– Giải phóng tắc nghẽn năng lượng cơ thể
– Bóc tách/cân bằng năng lượng các luân xa
– Triệu hồi linh thú
– Triệu hồi linh hồn/mảnh linh hồn bị thất lạc
– Kết nối sức mạnh ba trung tâm năng lượng
– Kết nối chữa lành từ Trái Tim

Chi phí cho một phiên chữa lành

Cho một buổi chữa lành cá nhân, một khoảng phí có thể dao động từ 1.000.000 đến 2.000.000 VNĐ.

Kết nối với người chữa lành mà bạn cảm thấy rung động

Chúng mình có những người bạn được đào tạo để thực hiện chữa lành theo truyền thống Shaman. Bạn có thể chọn và kết nối với người mà bạn cảm thấy rung động.

Tạ Phước Hải

Sinh năm 1989.
Shaman heart healing / Sound healing / Breathwork / Kriya Yoga (Pranayama meditation)
Hơn 2 năm nghiên cứu và thực hành các phương pháp chữa lành tự nhiên. Mình nhận ra khả năng tuyệt vời của việc ứng dụng những kiến thức cổ xưa kết hợp với hiện đại để mang lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Nếu bạn cảm thấy thôi thúc một phiên chữa lành; hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn thêm.

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ cùng rung động trên hành trình Khám Phá Bản Thân của riêng bạn nhé!