Heart Journey hình thành dựa trên cảm hứng sống hòa quyện với tự nhiên và những lời dạy Cổ Xưa về Sự Sống. Chúng mình tích hợp Trí Tuệ và giáo lý cổ xưa với những kỹ thuật thực hành hiện đại để mang đến những trải nghiệm đi sâu giúp bạn Khám Phá Nội Tâm của mình.

Thông qua các chuyến đi/kỹ thuật thực hành, Heart Journey giúp đánh thức Trí Tuệ bên trong, kết nối với những chiều sâu bên trong Tâm Hồn và mở ra những Rung Cảm Tình Yêu về Cuộc Sống.

Giải phóng những mô thức cũ

Những trải nghiệm không mong muốn, những tổn thương trong cuộc sống được lưu trữ trong Tiềm Thức và ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhận thức và cách chúng ta sống và phản ứng trong cuộc sống. Những mô thức này thường ẩn sâu bên dưới Tiềm Thức mà thông thường chúng ta không nhận ra. Nó cần được nhận biết và chuyển hóa để chúng ta có thể quay về trạng thái Cân Bằng Tự Nhiên vốn có bên trong.

Trở thành đồng sáng tạo với Thế Giới

Giáo Lý Cổ Xưa tiết lộ sự sáng tạo thực sự đến từ bên trong và được biểu hiện thông qua ngôn ngữ của hình ảnh và sự tưởng tượng bên trong.
Mỗi người chúng ta thực sự là những người đồng sáng tạo với Thế Giới. Và để làm điều đó, chúng ta cần kết nối với bên trong mình. Sự kết nối sâu sắt bên trong sẽ mang lại những “trải nghiệm” để giúp bạn đánh thức Con Người Thật Sự bên trong; để Sự Sống của bạn trở thành người đồng sáng tạo cùng thế giới.

Những cái chạm, những chuyến đi và trải nghiệm trong sự kết nối với Tự Nhiên trên hành trình Thức Tỉnh Tâm Linh đã giúp mình thức tỉnh ý nghĩa về cuộc sống.
Những trải nghiệm thần bí trên hành trình này đã thôi thúc mình tìm hiểu và thực hành các khía cạnh Tâm Linh và ứng dụng các phương pháp này để chữa lành và mang lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Mình được học, thực hành shaman và được truyền cảm hứng từ nghi lễ điểm đạo và nhận hướng dẫn từ Đất Mẹ; mình bước theo tiếng gọi nội tâm để đến với hành trình chia sẻ về chữa lành và đánh thức Tình Yêu của Đất mẹ.

Tạ Phước Hải

Chúng tớ rung động với

Tình Yêu

Thực hành và học hỏi về những điều kỳ diệu của Tình Yêu Vô Điều Kiện cho Sự Sống

Trí Tuệ

Tìm hiểu các quy luật bí mật của Cuộc sống và mở khóa Trí Tuệ bên trong mỗi người

Tự Do

Sống và hành động từ sự Tự Do từ Trái Tim. Hợp nhất với sự sáng tạo của Sự Sống

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ cùng rung động trên hành trình Khám Phá Bản Thân của riêng bạn nhé!