Heart Journey hình thành dựa trên cảm hứng sống hòa quyện với tự nhiên và những lời dạy Cổ Xưa về Sự Sống. Chúng mình tích hợp Trí Tuệ và giáo lý cổ xưa với những kỹ thuật thực hành hiện đại để mang đến những trải nghiệm đi sâu giúp bạn Khám Phá Nội Tâm của mình.

Thông qua các chuyến đi/kỹ thuật thực hành, Heart Journey giúp đánh thức Trí Tuệ bên trong, kết nối với những chiều sâu bên trong Tâm Hồn và mở ra những Rung Cảm Tình Yêu về Cuộc Sống.

Giải phóng những mô thức cũ

Những trải nghiệm không mong muốn, những tổn thương trong cuộc sống được lưu trữ trong Tiềm Thức và ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhận thức và cách chúng ta sống và phản ứng trong cuộc sống. Những mô thức này thường ẩn sâu bên dưới Tiềm Thức mà thông thường chúng ta không nhận ra. Nó cần được nhận biết và chuyển hóa để chúng ta có thể quay về trạng thái Cân Bằng Tự Nhiên vốn có bên trong.

Trở thành đồng sáng tạo với Thế Giới

Giáo Lý Cổ Xưa tiết lộ sự sáng tạo thực sự đến từ bên trong và được biểu hiện thông qua ngôn ngữ của hình ảnh và sự tưởng tượng bên trong.
Mỗi người chúng ta thực sự là những người đồng sáng tạo với Thế Giới. Và để làm điều đó, chúng ta cần kết nối với bên trong mình. Sự kết nối sâu sắt bên trong sẽ mang lại những “trải nghiệm” để giúp bạn đánh thức Con Người Thật Sự bên trong; để Sự Sống của bạn trở thành người đồng sáng tạo cùng thế giới.

Những trải nghiệm thần bí đã dẫn dắt mình đào sâu vào các khía cạnh Tâm Linh và ứng dụng các phương pháp thực hành Cổ Xưa như Thiền, Hơi Thở, Năng lượng … để mang lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Những khám phá về những khía cạnh này đã làm thay đổi góc nhìn của mình về cuộc sống. Và từ đó, qua hàng trăm cuốn sách Tâm Linh của các nền văn hóa khác nhau .. Maya, Ai cập, Kabbalah, shamanic ..; mình không ngừng tìm hiểu, áp dụng những tiềm năng đáng kinh ngạc của việc ứng dụng những trí tuệ cổ xưa này.

Tạ Phước Hải

Trải qua những cung bậc khác nhau trong cuộc sống, bên trong Tâm hồn mình luôn tự hỏi: “mình là ai và đến với thế giới này để làm gì?”

Khi bắt đầu đi theo tiếng gọi của Trái tim, nó đã giúp mình khám phá sự thật về Tình Yêu và Hạnh Phúc. Những điều này đã thúc đẩy mình bước tiếp trên hành trình chia sẻ và hỗ trợ cho những ai đến với tiến trình này.

Ngô Thị Vân Anh

Chúng tớ rung động với

Tình Yêu

Thực hành và học hỏi về những điều kỳ diệu của Tình Yêu Vô Điều Kiện cho Sự Sống

Trí Tuệ

Tìm hiểu các quy luật bí mật của Cuộc sống và mở khóa Trí Tuệ bên trong mỗi người

Tự Do

Sống và hành động từ sự Tự Do từ Trái Tim. Hợp nhất với sự sáng tạo của Sự Sống

Lắng nghe tiếng gọi Linh Hồn bên trong bạn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Inner Peace? Để lại email để nhận những chia sẻ cùng rung động trên hành trình thức Tỉnh Tâm Linh của riêng bạn nhé