Workshop

Giải phóng năng lượng tắc nghẽn

Thiền động – Âm thanh – Chuyển động tự do – Chữa lành – Giải phóng cảm xúc

Bạn đang cảm thấy thế nào hôm nay?
Có điều gì làm bạn cảm thấy buồn phiền muốn được giải phóng?

Bạn muốn trải nghiệm sự Tự Do, giải phóng những vấn đề đang ràng buộc bản thân bạn?

Hãy thử đến với không gian của chúng mình, thực hành các kỹ thuật để kết nối và mở ra những nhận biết sâu sắt về bản thân.

Nội dung workshop

  ✅ Chào mừng & khai mở không gian
  ✅ Khám phá những kỹ thuật làm chủ tinh thần & cảm xúc với Hơi Thở
  ✅ Giải phóng cảm xúc qua Hơi Thở
  ✅ Thiền định và tĩnh lặng
  ✅ Cân bằng năng lượng các luân xa với âm thanh Ôm
  ✅ Thực hành phiên thở năng lượng – kích hoạt năng lượng cơ thể
  ✅ Cân bằng năng lượng với chuông Tây Tạng
  ✅ Giải phóng cảm xúc với kỹ thuật nhảy xuất thần
  ✅ Mở ra những nhận biết sâu sắt về bản thân

Trong workshop, chúng ta sẽ kết nối với nhau trong một vòng tròn như những người bạn, những người anh em.
Chúng ta sẽ rộng mở Trái Tim và đón nhận mọi sự khác biệt và đến với nhau bằng tinh thần không phán xét.
Trong workshop, bạn sẽ được bung thỏa theo cách riêng của bạn. Vì bạn là một bản thiết kế tuyệt vời của Vũ Trụ

Lợi ích

Sau sự kiện, bạn có thể nhận thấy một số tác động tích cực trong cuộc sống:

Giải phóng độc tố
Chữa lành & cân bằng năng lượng cơ thể
Nhận biết những vấn đề của bản thân
Giải phóng cảm xúc tiêu cực, những lo lắng, căng thẳng trong cuộc sống
Giải phóng những cơn đau, dồn nén trong cơ thể, tinh thần và cảm xúc
Cải thiện tâm trạng, cảm thấy tinh thần mạch lạc, nhận biết mọi thứ rõ ràng hơn.
Tăng cường khả năng sáng tạo, trực giác
Cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng, sức sống, bình yên
Mở rộng tình yêu, đón nhận bản thân

Phiên thở năng lượng (shamanic breathwork)

Thở năng lượng (shamanic breathwork) là một kỹ thuật chữa bệnh/chữa lành cổ xưa. Là một kỹ thuật mạnh mẽ để khám phá bản thân; kích hoạt khả năng tự chữa lành mạnh mẽ của cơ thể. Nó được tìm thấy trong các thực hành cổ xưa của người Hy Lạp, Ấn Độ …

Lý thuyết về thực hành hơi thở đã được nghiên cứu và áp dụng vào trong nhiều phương pháp khác nhau từ trị liệu các vấn đề tinh thần, chữa lành đến thúc đẩy sự thức tỉnh Tâm Linh cho người tham gia.

Trong kỹ thuật thực hành shamanic breathwork, cùng với sự hỗ trợ của âm thanh và ý định, chúng ta sẽ sử dụng hơi thở để đưa bạn vào một trạng thái Ý Thức thay đổi. Ở đó Ý thức của bạn sẽ mở rộng và kết nối sâu với Tiềm Thức của mình. Từ đó, kích thích sự nhận biết về những vấn đề của bản và mở ra những nhận biết sâu sắt về cuộc sống.

[expand title=”xem thêm”]

Thực hành Shamanic breathwork là một cách chúng ta tôn vinh và áp dụng Trí Tuệ cổ xưa vào trong đời sống nền văn minh hiện đại.

Phần lớn chúng ta bị kiểm soát bởi những mô thức trong Tiềm Thức mà chính chúng ta không nhận ra và nó giới hạn khả năng của bản thân chúng ta. Một phiên thực hành shamanic breathwork có khả năng chữa lành sâu sắt, giải phóng năng lượng và đánh thức sức mạnh nội tại của bản thân.

Khi bạn thả lỏng và hòa mình vào vũ điệu tự nhiên của Hơi Thở của Tạo Hóa – bạn trải nghiệm sự kết nối Thiêng Liêng với những rung động và hiểu biết sâu sắt về bản thân. Từ đó giúp bạn nhận diện vấn đề chuyển hóa cuộc sống.

[/expand]

Khiêu vũ xuất thần

Nhảy múa và rung lắc cơ thể đã là một phương pháp thực hành để chữa lành, chữa bệnh, giải phóng những tắc nghẽn và tổn thương cảm xúc đã được thực hành trong các truyền thống cổ xưa. Những nghiên cứu hiện đại đã minh chứng tác dụng tuyệt vời của phương pháp này.

Hầu hết các nền tảng văn hóa cổ xưa đề đề cập đến tầm quan trọng của khiêu vũ và nhảy múa tự do. Trong các bộ lạc cổ xưa, nhảy múa tự do cùng với tiếng trống dưới ánh lửa là một cách để kết nối với bản thân, cộng đồng và để chữa lành.

Bên trong mỗi người chúng ta là một bản thể Tự Do bao gồm tất cả các chuyển động của cơ thể. Khi bạn thả mình hoàn toàn vào những vũ điệu của cơ thể mà không kiểm soát. Bạn sẽ được chạm, nhận biết và khám phá những hiểu biết sâu sắt về bản thân mình.

[expand title=”xem thêm”]

Chuyển động cho phép chúng ta giải phóng tâm trí và từ đó giải phóng những căng thẳng, phiền muộn bên trong chúng ta. Mở ra những hiểu biết sâu sắt, giúp bạn trải nghiệm sự trọn vẹn với bản thân, kết nối và yêu thương bản thân ở một cấp độ sâu sắt hơn.

Những trải nghiệm xuất thần khi bạn thả lỏng hòa toàn và quy hàng với những vũ điệu của cơ thể có thể sẽ ngạc nhiên với những nhận biết bên trong mình. Và từ đó, giúp bạn nhận ra những rung động kỳ diệu về cuộc sống.

[/expand]

Trong workshop, chúng ta sẽ sử dụng những vũ điệu và rung động của âm thanh để kích thích và hỗ trợ trong các tiến trình để chữa lành và đánh thức dòng năng lượng bên trong cơ thể

Bên cạnh những giây phút chuyển động mạnh mẽ là sự Tĩnh Lặng sâu lắng.

Workshop diễn ra từ 9h – 18h, thứ 7 ngày 10/12

Chi phí:
950.000 VNĐ

(Ba gồm bữa trưa chay tại lớp học)

Đăng ký

Nếu bạn cần thêm thông tin, đừng ngần lại liên hệ với chúng mình qua messenger hoặc zalo nhé (0976786644)

Trải nghiệm của học viên

Hướng dẫn

Những cái chạm, những chuyến đi và trải nghiệm trong sự kết nối với Tự Nhiên trên hành trình Thức Tỉnh Tâm Linh đã giúp mình thức tỉnh ý nghĩa về cuộc sống.
Những trải nghiệm thần bí trên hành trình này đã thôi thúc mình tìm hiểu và thực hành các khía cạnh Tâm Linh và ứng dụng các phương pháp này để chữa lành và mang lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Mình được học, thực hành shaman và được truyền cảm hứng từ nghi lễ điểm đạo và nhận hướng dẫn từ Đất Mẹ; mình bước theo tiếng gọi nội tâm để đến với hành trình chia sẻ về chữa lành và đánh thức Tình Yêu của Đất mẹ.

Tạ Phước Hải

Workshop diễn ra từ 9h – 18h, thứ 7 ngày 10/12

Chi phí:
950.000 VNĐ

(Ba gồm bữa trưa chay tại lớp học)

Đăng ký

Nếu bạn cần thêm thông tin, đừng ngần lại liên hệ với chúng mình qua messenger hoặc zalo nhé (0976786644)

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ cùng rung động trên hành trình Khám Phá Bản Thân của riêng bạn nhé!