Trên hành trình Khám phá bản thân, chúng ta học cách để nhận biết bản tính Thiêng Liêng bên trong mình. Kết nối với bản thể Linh hồn và đánh thức Sức Mạnh tiềm ẩn bên trong mình.

Các khóa học của Heart Journey

Các khóa học được thiết kế để giúp bạn trải nghiệm và đánh thức Sức Mạnh, Tình Yêu, Tự Do bên trong mình. Khi được hòa hợp, bạn sẽ nhận ra sự kết nối của bạn với Tự Nhiên, với Đất Mẹ, với Sự Sáng Tạo của Vũ Trụ. Để từ đó bạn nhớ lại mình là một phần của Tự Nhiên; để nhớ lại bản chất Tình Yêu Vĩ Đại bên trong mình dành cho Sự Sống.

Bí mật của Hơi Thở

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng, nhận biết đúng về hơi thở và cách luyện tập để lấy lại hơi thở tự nhiên của bạn.

Với hơn 20 bài tập được cung cấp, bạn sẽ làm chủ khả năng thở của mình; và từ đó ứng dụng hơi thở trong cuộc sống để làm chủ trạng thái tinh thần, cảm xúc và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Xem thêm

Level 1: Thức tỉnh Trái Tim (3 ngày)

Thức Tỉnh giúp bạn chữa lành những tổn thương, chữa lành các mối quan hệ, những năng lượng tắc nghẽn bên trong trường năng lượng cơ thể của bạn.
Thức Tỉnh giúp bạn bắt đầu nhớ lại mình là một phần của Tự Nhiên thông qua các nghi lễ kết nối với Đất Mẹ, với Linh Thú và các hướng dẫn Tâm Linh …
Bạn bắt đầu nhận ra Sức Mạnh, Sự Tự Do và Tình Yêu bên trong mình ..

Tìm hiểu thêm

Level 2: Hợp nhất (3 ngày)

Chúng ta sẽ khám phá những bí mật của Trái Tim để kết nối bản thân mình ở một cấp độ sâu sắt hơn.
Nguồn năng lượng Trái Tim được xem là cội nguồn của Sự Tồn Tại; Là nơi trú ngụ của bản thiết kế Linh hồn và Sứ mệnh mà chúng ta được sinh ra.
Trái Tim chữa đựng nguồn năng lượng bao la trong Vũ trụ và kết nối với các cấp độ của Sự Tồn Tại.

Tìm hiểu thêm

Lắng nghe tiếng gọi của Tâm Hồn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Heart Journey? Để lại email để nhận những chia sẻ cùng rung động trên hành trình Khám Phá Bản Thân của riêng bạn nhé!