Trên hành trình Khám phá bản thân, chúng ta học cách để nhận biết bản tính Thiêng Liêng bên trong mình. Kết nối với bản thể Linh hồn và đánh thức Sức Mạnh tiềm ẩn bên trong mình.

Các khóa học của Inner Peace

Các khóa học được thiết kế để giúp bạn trải nghiệm và đánh thức Sức Mạnh, Tình Yêu, Tự Do bên trong mình. Khi được hòa hợp, bạn sẽ nhận ra sự kết nối của bạn với Tự Nhiên, với Đất Mẹ, với Sự Sáng Tạo của Vũ Trụ. Để từ đó bạn nhớ lại mình là một phần của Tự Nhiên; để nhớ lại bản chất Tình Yêu Vĩ Đại bên trong mình dành cho Sự Sống.

Khoa Học Thiền Định (Tự học online)

Khóa học này gồm 17 bài học với 4 phần: Hành trình tự nhận thức, bắt đầu với Thiền, các kỹ thuật về Hơi Thở, hướng dẫn Thiền.
Các bài học được thiết kế để giúp bạn nắm bắt và hiểu về Thiền kèm các bài hướng dẫn thực hành Thiền để bạn có thể tự khám phá những rung động của sự Tĩnh Lặng và Tình Yêu bên trong mình.

Học miễn phí

Level 1: Thức tỉnh Trái Tim (3 ngày)

Thức Tỉnh giúp bạn chữa lành những tổn thương, chữa lành các mối quan hệ, những năng lượng tắc nghẽn bên trong trường năng lượng cơ thể của bạn.
Thức Tỉnh giúp bạn bắt đầu nhớ lại mình là một phần của Tự Nhiên thông qua các nghi lễ kết nối với Đất Mẹ, với Linh Thú và các hướng dẫn Tâm Linh …
Bạn bắt đầu nhận ra Sức Mạnh, Sự Tự Do và Tình Yêu bên trong mình ..

Tìm hiểu thêm

Level 2: Hợp nhất (3 ngày)

Chúng ta sẽ khám phá những bí mật của Trái Tim để kết nối bản thân mình ở một cấp độ sâu sắt hơn.
Nguồn năng lượng Trái Tim được xem là cội nguồn của Sự Tồn Tại; Là nơi trú ngụ của bản thiết kế Linh hồn và Sứ mệnh mà chúng ta được sinh ra.
Trái Tim chữa đựng nguồn năng lượng bao la trong Vũ trụ và kết nối với các cấp độ của Sự Tồn Tại.

Tìm hiểu thêm

Lịch sự kiện

Chưa có sự kiện nào sắp tới

Lắng nghe tiếng gọi Linh Hồn bên trong bạn

Bạn cảm thấy rung động với những chia sẻ từ Inner Peace? Để lại email để nhận những chia sẻ cùng rung động trên hành trình thức Tỉnh Tâm Linh của riêng bạn nhé